Chương trình: "Dân hỏi - Chính quyền trả lời" với Chủ đề "Xuân Quý Mão 2023 An vui - Nghĩa tình".

Chủ nhật - 08/01/2023 07:24
Sáng 08/01/2023, Hội đồng nhân dân TPHCM phối hợp cùng Đài Truyền hình Thành phố HTV và Sở Thông tin & Truyền thông TPHCM thực hiện chương trình: "Dân hỏi - Chính quyền trả lời" với Chủ đề "Xuân Quý Mão 2023 An vui - Nghĩa tình".
Chương trình: "Dân hỏi - Chính quyền trả lời" với Chủ đề "Xuân Quý Mão 2023 An vui - Nghĩa tình".
Chương trình do ông Nguyễn Văn Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố điều hành. Chương trình tập trung vào 4 nhóm câu hỏi:
1. Công tác chăm lo Tết cho gia đình diện chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người lao động ở lại Thành phố đón Tết.
2. Công tác chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết.
3. Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết nguyên đán
4. Giới thiệu các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội diễn ra trong dịp Tết; các điểm đến vui chơi, giải trí, du lịch phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

 
Ông Nguyễn Văn Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì chương trình.
 

Đại diện cử tri, ông Ngô Văn Hà - Trưởng Ban quản lý chợ Bến Thành đã đặt câu hỏi về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác phối hợp với các tỉnh thành trong cả nước để kiểm soát nguồn hàng, nguồn gốc truy suất, đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm tại các chợ đầu mối trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 
Ông Ngô Văn Hà - Trưởng ban Ban Quản lý chợ Bến Thành
 
Qua các ý kiến nêu tại chương trình, những câu hỏi đặt ra của các cử tri thành phố (cử tri tham dự trực tiếp, cử tri theo dõi trực tiếp trên kênh HTV 9, truyền hình Quốc hội, trên fanpage của Hội đồng nhân dân thành phố, cũng như trên fanpge của Trung tâm báo chí thành phố), các câu trả lời, những khuyến nghị của các sở, ban, ngành thành phố và chính quyền địa phương nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ người dân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023: an vui - nghĩa tình. Thường trực HĐND Thành phố tiếp nhận tất cả ý kiến, các câu hỏi của cử tri thành phố gửi đến chương trình và sẽ đề nghị các cơ quan chức năng tiếp tục trả lời các câu hỏi này.

Tác giả: Admin

Nguồn tin: HTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây