Chương trình "San sẻ yêu thương"

Thứ tư - 16/08/2023 04:28
Cuộc sống thật ý nghĩa nếu chúng ta sống luôn biết san sẻ tình yêu thương với mọi người. Khi ta trao yêu thương, yêu thương sẽ luôn còn mãi và lan tỏa cho cả người trao cũng như người nhận. Sống yêu thương, bạn sẽ nhận được niềm vui cùng hạnh phúc từ chính cuộc sống của mình. Tình yêu thương là điều chia sẻ quý giá không thể thiếu trong cuộc sống.
Chương trình "San sẻ yêu thương"
Với ý nghĩa đó, ngày 16 tháng 08 năm 2023, Hội Phụ nữ kết hợp cùng Ban Quản lý chợ Bến Thành đã tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương”. Trong chương trình, Hội đã trao tặng 53 suất quà cho hội viên phụ nữ, tiểu thương, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bến Thành, với trị giá mỗi suất quà là 400.000 đồng.
 
 
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm giúp cho hội viên phụ nữ, tiểu thương, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, động lực để vươn lên trong cuộc sống, vì một ngày mai tươi sáng hơn. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái, sẻ chia vì cộng đồng, cùng lan tỏa ý nghĩa Chương trình “San sẻ yêu thương” của Hội phụ nữ Chợ Bến Thành.
 
 
 

Tác giả: Như Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây